Du lịch trên du thuyền Emeraude khám phá vịnh Hạ Long

Với tour du lịch Hạ Long 2 ngày bạn cũng có thể đi du thuyền Emeraude khám phá vịnh Hạ Long. Đó là hành trình đưa du khách tới khám phá vẻ đẹp hùng vĩ, đồ sộ sừng sững của vịnh Hạ Long. Tận hưởng những phút giây thoải mái nhất và hòa vào thiên nhiên trên chiếc du thuyền Emeraude.

Du thuyền Emeraude

Du thuyền Emeraude

Du thuyền Emeraude mang hình dáng con tàu cổ chạy bằng hơi nước mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đến với hành trình khám phá vịnh trong chuyến tour du lịch Hạ Long giá rẻ ( chi tiết ), du khách được tận hưởng khung cảnh bình minh trên biển bao la vô cùng sinh động, lung linh tràn ngập sức sống.

Nét ẩm thực trên Du thuyền Emeraude

Nét ẩm thực trên Du thuyền Emeraude

Hành trình của du thuyền Emeraude đưa du khách tới khám hang Đầu Gỗ, đây là một trong những hang động đẹp nhất trong hệ thống hang trên vịnh Hạ Long hùng vỹ. Tuyệt vời hơn, trong chuyến hành trình trên du thuyền, du khách có thể tự do thoải mái có những trải nghiệm riêng khi tham gia chèo thuyền kayak để có thể khám phá rõ nét từng góc cạnh, từng tảng đá, khe núi, hang động của vịnh Hạ Long. 

Không gian phòng tiện nghi rộng thoáng

Không gian phòng tiện nghi rộng thoáng

Và tầng 3 của du thuyền là điểm lý tưởng cho bạn để cảm nhận khung cảnh hoàng hôn thơ mộn. Và trong bữa tiệc tự chọn du khách trên du thuyền được thưởng thức đa dạng đặc sản á, âu. Và chắc chắn du khách còn được tận hưởng một giấc ngủ tuyệt vời ngon giấc với hương gió biển trong lành, cùng vẻ tĩnh lặng trên du thuyền Hạ Long.