Vẻ đẹp hùng vĩ của thác bạc Sapa Lào Cai

Thác Bạc là một địa danh du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua trong những tour du lịch Sapa Hàm Rồng Thác Bạc. Với vẻ đẹp thơ mộng mà hùng vĩ của mình, thác bạc đã thu hút hàng ngàn lượt khách tới du lịch hàng năm.

Thác Bạc Sapa

Thác Bạc Sapa

Thác Bạc nằm trong xã San Sả Hồ, bên cạnh quốc lộ 4D, cách khu vực trung tâm thị trấn Sapa khoảng 12 km về hướng tây, rất thuận lợi cho du khách tới tham quan khám phá. Ngoài ra, du khách cũng có thể ngắm nhìn Thác Bạc trên đỉnh núi Hàm Rồng vào những ngày trời quang, ít mây nếu đi du lịch sapa ngày hè.

Thác Bạc Sapa nằm dưới chân đèo Ô Quy Hồ có độ cao 1.800 m và là thượng nguồn của dòng suối Mường Hoa xinh đẹp. Từ các khe núi từ cao, dòng nước đổ xuống ầm ầm, bọt tung trắng xoá vì vậy mà người dân Sapa này mới gọi địa danh này là Thác Bạc. Đây cũng là một nơi lý tưởng để ngắm tuyết rơi vào mùa đông và cũng là nơi có tuyết rơi dày nhất tại Sapa.

Vẻ đẹp hùng vỹ của Thác Bạc Sapa

Vẻ đẹp hùng vỹ của Thác Bạc Sapa

>> Trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi du lịch Sapa:  http://dulichsapa360.com/cam-nang-du-lich-sapa/5-trai-nghiem-khong-nen-bo-lo-khi-du-lich-sapa

Từ chân thác, khi du khách leo lên đến độ cao khoảng 30 mét so với mặt đất sẽ có cảm giác như thác nước đang tuôn ầm ầm về phía mình. Dưới chân dốc dẫn lên Thác Bạc, du khách sẽ bắt gặp trung tâm nhân giống cá Hồi được nuôi với nguồn nước được dẫn bằng hơn 1000m ống dẫn nước, dẫn từ thác Bạc về. Nếu đã đến thác Bạc, du khách hãy ghé qua trạm Ton cách đó 2km. Đây là nơi bắt đầu cho các cuộc chinh phục đỉnh núi Phan Si Păng, nóc nhà của Đông Dương.

Thật khó để có thể miêu tả hết được nét đẹp của Thác Bạc Sapa. Hãy chuẩn bị cho mình một tour du lịch Sapa từ Hà Nội ngay trong hè này để tự mình tìm hiểu và khám phá.