Du lịch Sapa ngày hè

Ngày hè không còn địa điểm du lịch nào tuyệt vời hơn Du lịch ở Sapa . Khác với mọi nơi khác của miền Bắc, khí hậu Sapa mát mẻ quanh năm khiến cái nóng bức của mùa hè miền Bắc không còn là trở ngại cản bước chúng ta lên đường tận hưởng mùa hè sôi động.

Đến với Sapa sẽ là một hành trình dài, bạn cần chuẩn bị hành trang thật kỹ lưỡng để có một chuyến đi an toàn, suôn sẻ. Bạn cần xếp vào vali của mình những đồ dùng cần thiết sau:

1. Quần áo

Hành lý gọn nhẹ vừa giúp đôi vai của bạn dễ chịu hơn mà lúc về bạn còn có thể mua nhiều quà hơn. Vì vậy bạn chỉ nên mang quần áo đủ mặc, không nên mang thừa, đây là kinh nghiệm du lịch Sapa rất cần thiết.

Ngoài những bộ cánh thông thường bạn cần mang theo một chiếc áo khoác để bảo vệ sức khỏe cho mình bởi kể cả ban ngày thì nhiệt độ cao nhất của Sapa cũng chỉ là 25 độ tương đương với nhiệt độ của đêm mùa thu Hà Nội.

2. Giày thể thao

Giày thể thao

Giày thể thao

Lên Sapa có một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua đó là leo đỉnh Fanxipang. Leo Phan có thể mất tới vài ngày mà đường núi hiểm trở bạn không thể đi giày thông thường mà phải mang theo giày thể thao loại tốt.

Kể cả không định leo Phan thì tới với du lịch Sapa bạn cũng sẽ phải đi bộ rất nhiều cho nên vẫn phải mang giày thể thao để bảo vệ cho đôi chân.

Bạn có thể tham khảo các tour Hà Nội Sapa tiết kiệm tại đây.

3. Một số loại thuốc

Thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa, thuốc kháng sinh, bông, băng, gạc… là những thứ cơ bản bạn nên mang theo cho một chuyến đi xa. Việc thay đổi môi trường, khí hậu, thức ăn có thể có những lúc bạn phải dùng đến chúng.

4. Máy ảnh

Máy ảnh du lịch

Máy ảnh du lịch

Là vật không thể không có trong bất cứ cuộc vui nào để ghi lại những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè, đặc biệt Sapa lại là điểm du lịch vô cùng thơ mộng mà bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp của chuyến đi như ruộng bậc thang, thác bạc, Hàm Rồng, thác Tình Yêu,…