Thác Tình Yêu – Điểm du lịch hè Sapa mới

Thác Tình yêu là ngọn thác nổi tiếng nằm tại xã San Sả Hồ, nằm cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 14 km về phía Tây Nam. Nơi đây cũng chính là một trong những điểm bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Fanxipan. Nếu có 1 tour Sapa giá rẻ vào hè này thì hãy thêm địa điểm này vào trong lịch trình của mình nhé!

Muốn đến được thác Tình yêu, du khách phải đi sâu vào rừng, xuyên qua khu rừng trúc xanh mướt.  Sau khoảng 20 phút, sau khi đã di chuyển qua rừng trúc, du khách men theo con đường đất đỏ và sẽ bắt gặp con suối Vàng. Chỉ cần leo lên được thượng nguồn là bạn có thể tận mắt chứng kiến thác Tình yêu.

Thác tình yêu - Địa điểm du lịch mới ở Sapa

Thác tình yêu – Địa điểm du lịch mới ở Sapa

Link này: https://dulichhalongsapa.com/tour-ha-long/du-lich-yen-tu-ha-long-2-ngay-tu-ha-noi/ sẽ cung cấp cho bạn một chuyến du lịch Yên Tử – Hạ Long hấp dẫn.

Thác Tình yêu có độ cao 100 m, ngày đêm tuôn những cột nước trắng xóa xuống con suối Vàng. Nhìn từ xa, thác giống như một chiếc nón uốn lượn bên thảm thực vật xanh mát xung quanh.

Theo truyền thuyết, thác Tình yêu là nơi gặp gỡ của một nàng Tiên trời và chàng tiều phu tên Ô Quy Hồ. Tuy nhiên vì không được sự đồng ý của Ngọc Hoàng mà đôi trái gái buộc phải chia ly, không thể tới được với nhau. Nhưng vì quá nhớ nhung người yêu, nàng Tiên đã hóa thành loài chim lông vàng bay quanh đỉnh núi kêu 3 tiếng Ô Quy Hồ da diết khôn nguôi.

Giá vé tham quan thác Tình yêu là 35.000 đồng/ người. Nếu có cơ hội đến đây vào một ngày mù sương, du khách sẽ được hứng kiến khung cảnh đẹp tựa chốn bồng lai.

Những bông hoa rực rỡ tô điểm thêm cho khung cảnh thác Tình yêu

Những bông hoa rực rỡ tô điểm thêm cho khung cảnh thác Tình yêu

Thác Tình yêu nằm trong vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn và là một địa điểm du lịch mới được đưa vào hoạt động. Bên cạnh các địa danh quen thuộc như thác Bạc, núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa,… Khách du lịch Sapa có thể chọn thác Tình Yêu như một luồng gió mới cho chuyến tham quan của mình.