Thưởng thức món lẩu Cua Vàng tại nhà hàng ở Hạ Long

Nếu bạn có chuyến du lịch Hạ Long từ Hà Nội tới đây thì hãy đến thưởng thức món hải sản ngon theo một cách hoàn toàn khác biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại nhà hàng Cua Vàng tại Hạ Long. Tại đây bạn được thưởng thức món lẩu Cua Vàng hấp dẫn, vị ngon đặc trưng hoàn toàn khác với những món lẩu khác mà bạn từng thưởng thức trong không gian sang trọng, thoải mái.

Lẩu Cua Vàng nổi tiếng với công thức đặc biệt

Lẩu Cua Vàng nổi tiếng với công thức đặc biệt

Lẩu cua vàng được nấu trong nồi đất với bếp từ hiện đại kết hợp nguồn hải sản tươi sống được đánh bắt từ Hạ Long, sau đó được chế biến bởi đầu bếp tài hoa kết hợp với các công thức lẩu gia truyền của gia đình để tạo nên một nồi lẩu Cua Vàng với hương vị đậm đà khó quên và trở thành món hải sản ngon bổ dưỡng trong ẩm thực Hạ Long.

Đây là món ăn nổi tiếng thu hút khách tới nhà hàng Cua Vàng, một nhà hàng duy nhất tại Việt Nam với món lẩu Cua vàng, nằm tại trong khu đô thị biệt thự Cát Vàng (Khu Cái Dăm), tổ 9, khu 9, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, chỉ mất 10 phút đi xe từ bến tàu du lịch Bãi Cháy hay chỉ mất vài phút đi bộ từ các khách sạn quốc tế là bạn đã đến nhà hàng lẩu Cua Vàng.

Không gian nhà hàng Cua Vàng sang trọng, thoải mái

Không gian nhà hàng Cua Vàng sang trọng, thoải mái

Bạn đến với nhà hàng được thưởng thức công thức nồi lẩu Cua Vàng bao gồm Cua gạch tươi sống, tu hài tươi sống, tôm tươi sống, cá Song, mực tươi Hạ Long và rau tươi theo mùa, đậm chất hương vị biển cả Hạ Long.

Nhà hàng Cua Vàng luôn mang đến cho thực khách những món ăn đảm bảo chất lượng thực phẩm tươi sống và ngon nhất, vệ sinh thực phẩm an toàn. Tới nhà hàng trong chuyến tour du lịch vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm tại đây du khách không chỉ được thưởng thức món lẩu Cua Vàng trứ danh mà còn được thưởng thức nhiều món ăn Âu, Á với chất lượng tuyệt hảo được chế biến từ các đầu bếp tài nghệ nhất.