Du lịch hè Hạ Long trên du thuyền BHAYA

Du lịch Hạ Long bay trên du thuyền BHAYA. Vịnh Hạ Long là một tuyệt tác của thiên nhiên được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Du thuyền Bhaya được thiết kế bởi sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống phương Đông với theo phiên bản của Ngự thuyền xưa cùng với những trang thiết bị tiện nghi hiện đại của phương Tây.

Du thuyền Bhaya trên vịnh Hạ Long

Du thuyền Bhaya trên vịnh Hạ Long

Trên du thuyền Bhaya, du khách bắt đầu hành trình khám phá những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về nét đẹp trời thu trên vịnh Hạ Long.

Truyền thuyết về chiếc Ngự thuyền của Vua Khải Định vẫn còn lưu truyền cho tới tận bây giờ. Trải qua nhiều thế hệ, những người thợ đóng thuyền tại Hạ Long vẫn mong ước khôi phục lại con thuyền mà Vua đã từng tuần du. Nhưng phải sau gần một thế kỷ, người thợ đóng tàu lão luyện Nguyễn Văn Hòa mới tìm ra những dấu tích về bản thiết kế của Ngự thuyền khi ông đã ở tuổi 80. Ước mơ của ông Hòa đã trở thành sự thực sau cuộc gặp gỡ tình cờ giữa ông với 2 kiến trúc sư tài hoa người Pháp, Antoine Bertrand và Anne Drousie, những người cũng đang theo đuổi đam mê về việc xây dựng một con thuyền sang trọng theo phong cách truyền thống Đông phương.

Có thể bạn quan tâm về tour du thuyền Hạ Long tại link này http://dulichhalongquangninh.com/du-thuyen-ha-long/

Phòng ngủ thoáng mát,tiện nghi hiện đại

Phòng ngủ thoáng mát,tiện nghi hiện đại

Sau gần 2 năm miệt mài tại xưởng đóng tàu, du thuyền mơ ước Bhaya Classic I đã ra đời. Đó là thành quả lao động không ngừng của người thợ bậc thầy Nguyễn Văn Hòa và 2 nhà kiến trúc sư trẻ tài năng. Bhaya giờ đây đã trở thành điểm nhấn trong hành trình khám phá Hạ Long huyền bí và là một trong những du thuyền Hạ Long được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn.