Hạ Long khi vào hè

Hạ Long, một thành phố biển xinh đẹp ngay giữa lòng tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây có vịnh Hạ Long xinh đẹp, nơi nhiều lần được công nhận là kì quan thiên nhiên của thế giới. Du lịch đến với Hạ Long, chắc chắn sẽ giúp du khách có một mùa hè đầy thú vị.

Hạ Long, một thiên đường giải trí lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh và cả khu vực miền Bắc. Đến với Hạ Long, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn bãi biển đẹp cũng như tham gia vào các hoạt động trò chơi vô cùng bổ ích.

Đến với Hạ Long, chắc chắn không thể bỏ qua vịnh Hạ Long xinh đẹp. Đến với vịnh Hạ Long, chắc chắn du khách sẽ được chiêm ngưỡng vô vàn những đảo đá vôi tự nhiên, nhô lên trên làn nước xanh ngắt. Nổi bật trên dãy các đảo đá là núi gà trọi, động thiên cung, hang dấu gỗ, đảo ti tốp… Ngay cạnh vịnh Hạ Long xinh đẹp, đó chính là biển Bãi Cháy, biển Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo với làn nước xanh trong cùng với bãi cát trắng mịn trải dài. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khá thú vị.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long xinh đẹp – kì quan thiên nhiên của Thế giới

Bên cạnh vịnh Hạ Long xinh đẹp, có một dãy núi mang tên núi Bài Thơ. Núi Bài Thơ nằm trên bờ vịnh Hạ long, trông uy nghi hùng vĩ. Hiện nay, núi Bài Thơ đang là một điểm đến khá thú vị dành cho du khách. Đứng trên đỉnh núi Bài Thơ, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long nơi hội tụ của trời, non, nước.

Không chỉ như vậy khi đến với vịnh Hạ Long, du khách sẽ được thỏa sức vui chơi trong công viên giải trí Hạ Long Park, khu du lịch Tuần Châu. Khu du lịch Tuần Châu là một điểm đến được các em nhỏ rất yêu thích. Có đầy đủ các trò chơi mạo hiểm cho đến các trò chơi dành cho trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, khi đến với Tuần Châu, các em nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng những màn xiếc ảo thuật đặc sắc, màn nhào lộn của những chú hải cẩu, cá voi… Hạ Long Park một khu tổ hợp giải trí mới của vịnh Hạ Long. Khu công viên trò chơi rất thích hợp cho các bạn thanh niên. Cũng bởi, nơi đây có khá nhiều trò chơi mạo hiểm: tê giác cuồng nộ, phi long thần tốc…. Bên cạnh những trò chơi mạo hiểm vẫn có những trò chơi phù hợp với trẻ em: chuyến tàu tuổi thơ, chiếc ô kì diệu, lái xe ô tô điện…

Bánh cuốn chả mực - món ngon không thể bỏ qua

Bánh cuốn chả mực – món ngon không thể bỏ qua

Nếu như đã đến du lịch tại vùng biển Quảng Ninh, chắc chắn du khách không được bỏ lỡ những món ăn được chế biến từ hải sản của nơi đây. Món chả mực Hạ Long từ lâu nay đã trở thành thương hiệu được người dân cả nước yêu thích. Ngoài chả mực, Hạ Long còn được biết đến với nhiều món ăn khác: mực khô, bún hải sản, chả cá, bề bề rang me…