Những địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Giang – mùa hoa tam giác mạch

Yêu nhau muôn đời, ảnh cưới chỉ một lần và tình yêu chỉ đẹp khi đơm hoa kết quả. Để ghi lại thời điểm chung đôi đầy ý nghĩa và thiêng liêng thì bộ ảnh cưới đẹp quan trọng vô cùng, đó sẽ là nơi lưu giữ những ký ức đẹp nhất của cuộc đời. Nhưng để khoảnh khắc ấy trở nên đẹp đẽ thì địa điểm chụp ảnh cưới sẽ là một câu nghi vấn đau đầu với các cặp đôi chuẩn bị cưới. Đừng lo ! hãy đến với Hà Giang mùa hoa tam giác mạch để ghi lại những khoảnh khắc yêu thương bên cạnh một nửa của mình.

Rất nhiều đôi uyên ương đã “mang thai” ý định đến với Hà Giang để chụp ảnh cưới bởi đã phải lòng vẻ đẹp Hà Giangmùa tam giác mạch và lựa chọn nơi đây để chụp ảnh cưới. Thật tuyệt vời khi trong làn sương mờ ảo buổi sớm đặc trưng của vùng cao đôi bạn trẻ cùng nắm tay, cùng lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cuộc đời. Đừng băn khoăn, chắc chắn khi bạn đến nơi đây bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn bởi những đồi hoa tam giác mạch bạt ngàn với nhiều màu sắc, hương thơm nhẹ nhàng với chút mây, chút nắng, chút gió vùng sơn cước sẽ tạo nên khung cảnh lãng mạn bạn chỉ việc hòa mình vào đó và cứ thế những bức hình đẹp nhất sẽ là kỷ niệm cho ngày chung đôi tuyệt vời.

Chụp ảnh cưới tại Hà Giang

Chụp ảnh cưới tại Hà Giang

Hay đơn giản là chỉ vì trót “yêu một màu tím” của loài hoa tam giác mạch nhẹ nhàng của chốn Hà Giang mà các bạn trẻ dắt nhau tới đây để chụp ảnh cưới. Giữa rừng màu tím thì bộ váy màu trắng tinh khôi sẽ vô cùng nổi bật và rạng ngời. Thiên nhiên sẽ làm nền cho bạn trong giây phút này.

Hà Giang đẹp lắm, giản dị lắm mà cũng trữ tình nên thơ, tới Hà Giang trong mùa hoa tam giác mạch nở thì bạn sẽ có rất nhiều nơi để chụp.

Bạn muốn bộ ảnh cưới lung linh và được đắm chìm trong một tấm thảm màu tím mà đất mẹ đang nuôi nấng, một nơi mà hoa tam giác mạch đẹp nhất thì Sủng Là là lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây có vùng rộng hoa tam giác mạch tím, nổi tiếng vào loại bậc nhất Hà Giang.

Ảnh cưới ở cánh đồng hoa tam giác mạch

Ảnh cưới ở cánh đồng hoa tam giác mạch

Xa hơn một chút là Lũng Cú, nơi đây có rất nhiều vườn tam giác mạch với vô vàn màu sắc, hương cảnh khác nhau cho bạn thỏa sức tạo dáng bên nhau để lưu giữ những hình ảnh ngọt ngào cùng nhau. Hoặc ý nghĩa hơn chúng ta sẽ tới với nơi địa đầu Tổ Quốc – cột cờ Lũng Cú để ghi lại những bức ảnh cưới đẹp và ý nghĩa với ước mong tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn.

Thật là tiếc nếu đôi bạn trẻ chưa ghé qua Lũng Táo, ở đây hoa tam giác mạch được người dân trồng trên các triền đồi cao, thật thú vị khi cùng nhau leo lên đấy và trải nghiệm những khung hình đẹp với cảnh nhìn cực đẹp và thú vị.

Sự lựa chọn kế tiếp là Phố Cáo. Ở đây hoa tam giác mạch không nhiều và phải đi sâu vào các vách núi tuy nhiên khi đã đi vào đây các bạn sẽ cảm thấy công sức bỏ ra thật xứng đáng, phong cảnh hùng vĩ kết hợp chút nên thơ lãng mạn của những bông tam giác mạch nở rộ bên những vách đá sẽ là địa điểm để chụp ảnh hoàn hảo cho bạn.

Ngoài những địa điểm chụp ảnh cưới cùng hoa tam giác mạch thì Hà Giang còn nhiều các địa danh khác rất thích hợp cho việc chụp ảnh cưới như: Yên Minh với đồi thông vi vu gió ngàn, Quản Bạ với dòng sông Miện và cây cầu treo hay Mã Pì Lèng với cảnh quan hùng vĩ cùng dòng sông Nho Quế xanh thẳm… Hà Giang hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để bạn có một bộ ảnh cưới độc đáo mà vẫn lãng mạn không kém những địa danh khác trên đất nước Việt Nam.