Khách sạn Elysina Sapa

Khách sạn Elysian Sapa Hotel nằm ngay ở trung tâm của Sapa, trên một con đường khá cổ xưa, nơi mà được biết đến như một khu vực của những tín đồ thích ăn uống khi đến du lịch Sapa. Rất nhiều du khách không biết nên lựa chọn khách sạn nào cho chỗ nghỉ ngơi, dừng chân của mình thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Khách sạn Elysian nằm ở vị trí rất thuận tiện

Khách sạn Elysian nằm ở vị trí rất thuận tiện

Khách sạn có vị trí rất thuận lợi. Từ khách sạn chỉ mất 1 phút đi bộ để đến nhà thờ và chợ Sapa. Bên cạnh đó, Elysian Hotel cũng nằm khá gần các ngân hàng cũng như nhiều nhà hàng ăn uống nổi tiếng.

Phòng nghỉ trong khách sạn được thiết kế với không gian ấm áp và đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

Không gian ấm áp của phòng khách sạn Elysian Sapa

Không gian ấm áp của phòng khách sạn Elysian Sapa

Một số dịch vụ mà khách sạn Elysian cung cấp: phòng tắm nước nóng, miễn phí truy cập internet, cung cấp bản đồ cho khách du lịch, 2 bình nước mỗi ngày, dịch vụ lau dọn 24h, giặt ủi. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp nhiều tour du lịch rất hấp dẫn.

Nếu muốn đặt tour du lịch Sapa thì liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất nhé http://dulichsapalaocai.net/tour-sapa/