Châu Long Hotel – Khách sạn hàng đầu Sapa

Khách sạn Châu Long Hotel nằm trên một con phố khá yên tĩnh, ở trung tâm Sapa. Đây được coi là một trong những khách sạn tốt nhất cho du khách khi du lịch Sapa. Nếu có tour du lịch Sapa 3 ngày hãy lựa chọn nơi đây để được nhận sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

Khách sạn Châu Long Sapa có tầm nhìn vô cùng tuyệt vời, với 65 trên tổng số 95 phòng khách nhìn ra hướng núi Fansipang và thung lũng Mường Hoa. Do đó, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ đó ngay cả khi ở trong phòng.

Bên cạnh đó, Châu Long Hotel còn được đánh giá cao bởi hệ thống các dịch vụ đa dạng cùng trang thiết bị tiện nghi, hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả du khách.

Khách sạn Châu Long - Sapa

Khách sạn Châu Long – Sapa

Nhà hàng Mường Hoa ở tầng 5 của Khách sạn có thể với sức chứa 80 khách, là nơi để quý khách có thể thoải mái lựa chọn thực đơn cho mình với các món ăn đặc trưng của địa phương cũng như các món ăn Âu – Á. Không chỉ phục vụ ăn, nghỉ khách sạn Châu Long Sapa còn là nơi lý tưởng dành cho du khách kết hợp giữa thưởng ngoạn phong cảnh với các cuộc hội họp. Phòng họp nẳm ở tầng 2 có sức chứa tối đa 120 người với các trang thiết bị tối tân sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Khách sạn Châu Long  có một đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp  với sự am biết về địa phương và các vùng xung quanh chắc chắn rằng những chuyến đi trong ngày, ngủ qua đêm tại nhà người dân bản địa, hay chuyến đi chinh phục đỉnh núi Fansipan …. sẽ là những chuyến đi du lịch Sapa (xem thêm) đáng nhớ của mỗi người.