Khám phá vịnh Hạ Long với du thuyền Bhaya

Du lịch Vịnh Hạ Long trên những con tàu chất lượng cao là một trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua của nhiều du khách trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Và du thuyền Bhaya là một trong những du thuyền đẳng cấp 5 sao trên vịnh Hạ Long được nhiều khách quốc tế lựa chọn khi đến đây du lịch.

Du thuyền 5 sao Bhaya Hạ Long

Du thuyền 5 sao Bhaya Hạ Long

Không giống với những du thuyền khác trên vịnh Hạ Long, lộ trình của các du thuyền Bhaya Hạ Long đều được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Lộ trình du lịch  của du thuyền Bhaya kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ so với các du thuyền khác để du khách có thêm nhiều thời gian tham quan chiêm ngưỡng thêm được những thắng cảnh nổi tiếng của Vịnh Hạ Long.

Tìm hiểu thêm về du lịch Vịnh Hạ Long trên du thuyền Emeraude tại link: https://dulichhalongsapa.com/du-thuyen-ha-long/du-lich-tren-du-thuyen-emeraude-kham-pha-vinh-ha-long/

– Tiện nghi phòng nghỉ trên du thuyền Bhaya:

Mỗi du thuyền Bhaya Hạ Long có tổng cộng 20 cabin được thiết kế theo phong cách truyền thống của Việt Nam kết hợp với sự tiện nghi hiện đại của phương Tây, mang đến cho du khách có một kỳ nghỉ với một không gian thư giãn riêng tư, thoải mái và ấm áp.

Đặc biệt, trong mỗi phòng nghỉ trên tàu đều có cửa sổ rộng mở thoáng đãng nhìn ra  Hạ Long giúp du khách có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh quan trên vịnh ở mọi nơi trên thuyền. Giường ngủ trên tàu được thiết kế theo phong cách hiện đại của phương tây với tiện nghi hiện đại, chăn phủ và gối đều có chất liệu cao cấp, cách bố trí phòng linh hoạt (1 giường đôi hoặc 2 giường đơn) tùy nhu cầu của du khách.

Du thuyền 5 sao Bhaya Hạ Long

Thiết kế phòng nghỉ trên du thuyền Bhaya Hạ Long

– Dịch vụ ăn uống trên du thuyền Bhaya Hạ Long:

Các bữa ăn trên Bhaya Hạ Long đều được chuẩn bị vô cùng chu đáo  và cẩn thận bởi các đầu bếp châu Âu giàu kinh nghiệm, đảm bảo phù hợp khẩu vị và sở thích của du khách.

Bhaya Hạ Long sẽ phục vụ bữa ăn sớm lúc 7h sáng, bữa trưa vào khoảng từ 1h-2h chiều, và bữa tối vào lúc 19h-21h. Với thời gian phục vụ bữa ăn khá dài và không gian rộng, ghế ngồi tự chọn thoải mái, đảm bảo phục vụ nhu cầu về bữa ăn của quý khách vào bất cứ lúc nào để quý khách đều có thể thưởng thức ẩm thực hương vị biển cả Hạ Long.

Tuy nhiên, trên du thuyền không cung cấp dịch vụ ăn tối trong cabin. Nếu có yêu cầu về bữa tối riêng hoặc tổ chức tiệc trên tàu thì du khách phải đăng ký trước tại quầy lễ tân và sẽ có tính phí phụ trội.

Du thuyền 5 sao Bhaya Hạ Long

Phòng ăn trên du thuyền 5 sao Bhaya Hạ Long

Bhaya Hạ Long thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ cao cấp của bạn.Chắc hẳn đó sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời bên người thân và bạn bè của bạn trong tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm (chi tiết)