Du thuyền Starlight Hạ Long

Du Thuyền Starlight Cruise Hạ Long hạ thủy tháng 4 năm 2013, là du thuyền 5 sao sang trọng và mới nhất trong tour Hà Nội Hạ Long. Với diện tích 600 m2 mỗi tầng (57.5mx 10,5m, 4m sàn) cùng hệ thống phòng ngủ rộng rãi với  32 cabin sang trọng trong đó có 12 cabin Deluxe, 18 cabin Executive, 02 cabin Suite tạo cho du khách cảm giác như đang ở trong khách sạn 5 sao trên đất liền chứ không phải trên mặt biển. Đặc biệt trên tàu còn có 01 hầm rượu lớn chứa  đủ các loại rượu cao cấp khác nhau đáp ứng mọi thú thưởng thức của du khách.

Du thuyền Starlight Cruise Hạ Long

Du thuyền Starlight Cruise Hạ Long

Một số ưu điểm của du thuyền Starlight Cruise Hạ Long:

– Đảm bảo tối ưu nhất sự an toàn của du khách: Ngoài hệ thống phao cứu hộ thì du thuyền còn được thiết kế vỏ kép tức là vỏ thân tầu được lắp giáp 2 lớp và đây là du thuyền duy nhất ở Hạ Long được thiết kế theo kiểu này.

– Hầm rượu: đây là du thuyền duy nhất được thiết kế hầm rượu chuyên dụng với hàng trăm loại rượu cao cấp khác nhau. Đặc biệt hơn cả, nếu du khách có nhu cầu dùng bữa trong hầm rươu (mất phụ phí ) thì xin vui lòng báo trước để du thuyền Starlight phục vụ một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo tour Hạ Long 1 ngày để lựa chọn cho mình chuyến du lịch thú vị tại đây.