Mùa hè du lịch nhớ tới Cát Bà

Cát Bà là một trong những điểm du lịch lý thú mùa hè. Mùa hè tới Cát Bà không còn gì tuyệt hơn. Tránh xa cái nắng oi ả của thủ đô, đến với Cát Bà biển xanh cát trắng nắng vàng bạn được hòa mình vào bầu không khí trong lành tự nhiên, dưới ánh nắng chan hòa làn gió nhẹ nhẹ thổi mang theo hương vị biển cả tươi nguyên.

Bãi tắm Cát Cò đảo Cát Bà

Bãi tắm Cát Cò đảo Cát Bà nhộn nhịp khách du lịch

Mùa hè du lịch Cát Bà, bạn được hòa mình vào không khí sôi động ở bãi tắm Cát Cò, tung mình trong làn nước biển trong xanh, ngụp lặn trong nắng và gió biển, lắng nghe những con sóng vỗ bờ. Đến với bãi tắm Cát Cò (xem thêm), bạn có thể thoải mái tắm mát đùa giỡn trên các con sóng, hòa mình vào làn nước biển mát lành, trò chuyện tâm tình cùng những con sóng. Ở Cát Cò 1 nhộn nhịp sôi động với các  trò chơi bãi biển. Nếu bạn muốn không gian yên tĩnh hơn bạn có thể đến với Cát Cò 2. Bãi biển ở đây hiền hòa hơn, các con sóng nhẹ lăn tăn vào bờ, ở Cát Cò 2 bạn có thể nằm tắm nắng tận hưởng những làn gió nhẹ thổi như bàn tay mẹ đang vuốt ve đưa bạn vào giấc ngủ dịu êm. Còn bạn thích cảm giác mạnh, thích thám hiểm bạn có thể tới Cát Cò 3. Cát Cò 3 với những con sóng bạc đầu mạnh mẽ xô vào bờ thích hợp với những môn thể thao trên biển.

Sau khi tắm biển bạn có thể tới tham quan các địa danh nổi tiếng nơi đây. Tới Cát Bà bạn không thể không tới tham quan Vịnh Lan Hạ, một vịnh đẹp nổi tiếng ở Cát Bà. Xem thêm về Vịnh Lan Hạ tại: http://dulichdaocatba.net/dia-diem-du-lich-cat-ba/ve-dep-vinh-lan-ha-o-dao-cat-ba/. Vịnh Lan Hạ nằm liền kề  vịnh Hạ Long, khung cảnh trên vịnh thơ mộng mà hùng vĩ như chốn tiên cảnh. Vịnh Lan Hạ khiến du khách không thể rời mắt với núi non trùng điệp cứ hết ngọn núi này đến núi kia. Không chỉ thế trên vịnh Lan Hạ còn có các đảo nhỏ khá hấp dẫn du khách đặc biệt là đảo Khỉ hay đảo Cát Dứa. Đảo Khỉ hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên hoang sơ vẫn được bảo tồn, những chú khỉ tinh nghịch và bãi tắm tuyệt vời. Bãi tắm đảo khỉ là bãi tắm trong vịnh nên nước ở đây rất trong và mát thật thích khi tắm. Tham khảo du lịch Cát Bà – Hải Phòng tại đây.

Tham quan Vịnh Lan Hạ xuôi dòng bạn sẽ tới vườn quốc gia Cát Bà. Đây là khu dự trữ sinh quyển lớn thế giới với đa dạng các loại động thực vật. Khám phá vườn quốc gia Cát Bà (chi tiết…), bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Vườn quốc gia Cát Bà vẫn còn giữ được nguyên nét hoang sơ tự nhiên với nhiều loại cây gỗ quý hiếm cùng với những loại động vật được đưa vào sách đỏ Việt Nam. Tham quan vườn quốc gia Cát Bà bạn như được đắm mình vào thiên nhiên tươi mát, lắng nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng suối chảy róc rách dưới những tảng đá. Cùng với thiên nhiên tươi đẹp du lịch Cát Bà là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua trong mùa hè này.