Hang Sửng Sốt- hang động to và đẹp nhất của du lịch Hạ Long

Hang Sửng Sốt- một trong những hang động to và đẹp nhất của du lịch Hạ Long, nơi tập trung nhiều đảo với hình dáng kỳ thú, phong phú độc đáo và lạ mắt mang đến cho du khách một khám phá mới với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Vẻ đẹp tuyệt vời của hang Sửng Sốt- điểm du lịch Hạ Long ấn tượng

Hạ Long nằm ở khu vực trung tâm của Di sản Thế giới vịnh Hạ Long, hang Sửng Sốt trong đảo Bồ Hòn. Trên con đường tới hang Sửng Sốt, với tán lá rừng xanh, bậc đá ghép cheo leo du khách sẽ cảm nhận được sự thú vị của một hoạt động leo núi.

Để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể tham khảo về Tour du lịch Hạ Long giá rẻ, click here.

Vẻ đẹp lung linh của Hang Sửng Sốt

Vẻ đẹp lung linh của Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt được chia làm 2 khu vực chính: Khu vực đầu tựa như một nhà hát lớn với không gian rộng, trần hang phủ bằng lớp thảm óng mượt, với những nhũ đã treo lơ lửng màu sắc long lanh, những tượng đá, voi đá, hải cẩu, hoa lá,…tạo một một không gian đầy huyền ảo, mơ mộng và thần bí. Đây xem như là nét văn hóa lịch sử vịnh hạ long với con đường nhỏ du khách đến với khu vực thứ hai với một khung cảnh mới, khác lạ với ánh sáng rực rỡ, những cây đa cổ thụ tán lá sum suê, khủng long,…một phong cảnh sơn thủy hữu tình với muôn loài cây cỏ, muôn loài chim muông sinh sống.

Hang Sửng Sốt- thu hút du khách trong và ngoài nước khám phá

Hang Sửng Sốt- thu hút du khách trong và ngoài nước khám phá

Đúng như cái tên, khi đến đây du khách sẽ phải sửng sốt, bất ngời và háo hức khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời tại hang động trong chuyến tour Hạ Long. Đặc biệt để phục vụ nhu cầu tham qua của du khách, hệ thống đèn chiếu sáng đã được lắp đặt trên con đường dẫn lối vào hang mang đến cho du khách sự khám phá tuyệt vời cũng như càng làm tăng thêm vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của hang động.