Khám phá bãi tắm Sim Soi ở Vịnh Hạ Long

Bãi tắm Soi Sim được du khách đi du lịch Hạ Long biết đến với những bãi cát vàng min màng sạch sẽ và hệ thống giao thông thuận lợi. Công tác cứu hộ, cứu nạn, an ninh trật tự được đảm bảo…

Nằm cách cảng tàu Bãi Cháy khoảng 11 km, bãi tắm Sim Soi là một trong những bãi tắm mới của vịnh Hạ Long, thu hút rất nhiều khách du lịch đến thăm quan khám phá và tắm biển. Bãi tắm Soi Sim có thảm thực vật vô cùng phong phú với nhiều loại hoa và thực vật do cấu tạo của đất bao gồm đảo đá, đất Ferralit xen lẫn đất phong hóa. Từ trên đỉnh cao nhất của đảo, du khách có thể bao quát toàn thể khu vực Đông Nam và Tây Bắc của kỳ quan Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Bãi tắm Soi Sim Hạ Long

Cảnh quan bãi tắm Soi Sim Hạ Long

Bãi tắm Soi Sim hiện nay đang được khai thác là điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cùng tắm biển. Nơi đây đang hứa hẹn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn ở khu vực trung tâm quần thể di sản vịnh Hạ Long nàyvới vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa, đậm chất ẩm thực hương vị biển cả Hạ Long.

Bãi tắm Soi Sim hấp dẫn du khách đi du lịch Hạ Long bởi bãi cát mịn và phẳng; các công trình vệ sinh, thu gom  và xử lý rác thải thông minh; hệ thống giao thông đi lại vô cùng thuận tiện; các công tác cứu hộ, cứu nạn, giữ gìn an ninh trật tự được đảm bảo với đầy đủ các trang thiết bị như phao và xuồng máy cứu sinh, cờ chỉ giới; dụng cụ sơ cấp cứu, các thiết bị phòng cháy chữa cháy,  hệ thống loa phát thanh, chòi quan sát… Ngoài ra, đội ngũ các nhân viên an ninh phục vụ trên bãi tắm cũng được đào tạo cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, luôn sẵn sàng trợ giúp du khách khi du khách cần…

Bãi tắm Soi Sim Hạ Long

Nhiều du khách lựa chọn Soi Sim Hạ Long là điểm nghỉ ngơi cho mình

Những ưu điểm trên của bãi tắm Sim Soi đã và đang ngày càng thu hút đông đảo du khách lựa chọn làm nơi nghỉ mát thư giãn mỗi khi tới du lịch Hạ Long. Nếu bạn đã lựa chọn cho mình một tour Hạ Long 2 ngày giá rẻ thì hãy tới đây để khám phá thêm những nét hoang sơ còn chưa được khai phá ở nơi đây nhé.