Hạ Long cực nổi tiếng trên tạp chí du lịch Thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều trang web du lịch thế giới bình chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong những điểm du thuyền hấp dẫn nhất.

Theo trang Virtual Tourist nói “ nếu như bạn đến Việt Nam và bạn muốn trải nghiệm được cảm giác thư giãn trên những chiếc thuyền du lịch thì bạn hãy đến với Vịnh Hạ Long”.

Vịnh Hạ Long của chúng ta đang vinh dự nằm trong top 7 kì quan thiên nhiên của thế giới.

Vẻ đẹp Vịnh Hạ Long

Vẻ đẹp Vịnh Hạ Long

Tham khảo:

Hạ Long được tạo bởi hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ mang nhiều hình thù đặc biệt cùng với làn nước biển mang màu ngọc bích quả thực như một bức tranh thiên nhiên hùng vỹ, đẹp tuyệt vời.

Nét văn hóa lịch sử Vịnh Hạ Long như một thế giới sinh linh truyền thuyết ẩn hiện từ hình hài của những đảo đá, có đảo như một con rồng, có đảo lại như một ông lão đang say xưa ngồi câu cá, có đảo lại như cánh buồm lướt sóng nhẹ ra khơi…Các đảo đá này đều được đặt tên theo hình dáng và theo những tích truyện dân gian hoặc căn cứ vào đặc sản của vùng biển quanh đảo.

Trang cộng đồng du lịch Virtual Tourist cho rằng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đi xuồng kaiac để khám phá được những hang động và làng chài trên vịnh hay chỉ đơn thuần là ngắm cảnh mặt trời mọc trên vịnh.

Trước đó chuyên trang tạp chí nổi tiếng của Mỹ National Geographic đã xếp Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm đến lãng mạn nhất cho các cặp tình nhân với các địa điểm như đảo Cát Bà, Núi Bài Thơ, Hang Sửng Sốt, Hang Đầu Gỗ, bãi tắm Sim Soi, …

Cảnh hoàng hôn trên vịnh

Cảnh hoàng hôn trên vịnh

Trước đó chuyên trang tạp chí nổi tiếng của Mỹ National Geographic đã xếp Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm đến lãng mạn nhất cho các cặp tình nhân.

Vịnh Hạ Long cũng đã được đánh giá là 1 trong tổng số 12 địa điểm để chụp ảnh đẹp nhất trê thế giới cùng với các hòn đảo thiên đường nổi tiếng khác.

Trang Bussiness Insider của Mỹ cũng đã vừa công bố Vịnh Hạ Long đứng thứ 26/100 địa danh nên đến trong đời. Bạn hãy cùng gia đình đi một tour du lịch Hạ Long tại đây thú vị để trải nghiệm cũng như khám phá vẻ đẹp đảo ngọc này nhé.