Du lịch Hạ Long nên chơi những gì?

Hạ Long – thiên đường giải trí mới của Việt Nam. Hạ Long là thành phố xinh đẹp của tỉnh Quảng Ninh, nơi có vịnh Hạ Long xinh đẹp đã nhiều lần được UNESCO công nhận là kì quan thiên nhiên thế giới mới. Đến với nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng kì quan thiên nhiên của thế giới, nô đùa trên những bãi biển xanh mát, thưởng thức những món đặc sản của Hạ Long – Quảng Ninh.

Đến với Hạ Long, không chỉ tham quan du lịch, du khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi vô cùng lí thú tại Dragon Park. Một địa điểm chơi mới được đưa vào hoạt động tại thành phố Hạ Long.

Dragon Park du khách sẽ được trải nghiệm với rất nhiều trò chơi. Từ những trò chơi thư giãn giải trí, đến những trò chơi cảm giác mạnh du khách đều có thể tìm thấy ở đây.

Công viên Dragon khu vui chơi giải trí

Công viên Dragon khu vui chơi giải trí

1. Tổng hợp những trò chơi dành cho bé yêu và gia đình

Đối với các bé gái đến đây, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua trò chơi Đoàn tàu cổ tích, với những toa xe lửa màu hồng trang trí đầy ánh đèn tựa như những cỗ xe của các nàng công chúa trong chuyện cổ tích. Ngoài ra các bé còn tham gia các trò chơi như: chiếc cốc thần kì, đu quay diệu kì, chuyến xe tuổi thơ, Tour De Paris, vũ điệu cốc xoay. Đặc biệt nhất và được nhiều bé yêu thích nhất là Binh đoàn bò sát. Trò chơi này bố mẹ có thể ngồi cùng các con, dạy các bé tập lái ô tô. Sẽ là một chuyến trải nghiệm vô cùng lí thú dành cho các bé tại công viên Dragon Park.

Trò chơi dành cho các bé yêu

Trò chơi dành cho các bé yêu

2. Tổng hợp những trò chơi mạo hiểm

Phi long thần tốc, trò chơi mạo hiểm dành cho giới trẻ

Phi long thần tốc, trò chơi mạo hiểm dành cho giới trẻ

Chỉ cần nghe đến tên gọi của những trò chơi này, rất nhiều du khách sẽ e ngại không dám trải nghiệm những trò chơi này. Tuy nhiên, giới trẻ khi đến đây rất thích thử thách với thể loại trò chơi này. Có thể nói trò chơi Tê giác cuồng nộ, Phi long thần tốc là hai trò chơi có nhiều du khách sợ nhất.

Phi long thần tốc là trò chơi mạo hiểm được giới trẻ yêu thích nhất. Được mệnh danh là đường ray dài nhất Châu Á lên tới 1,1km, với nhiều vòng xoáy liên hoàn 360 độ. Tàu lên xuống đột ngột, có lúc di chuyển lên tới 90km/h. Trò chơi chỉ mất hơn 3 phút để có thể chạy hết đường ray dài 1,1km. Chính vì vậy, để tham gia trò chơi này du khách cần chuẩn bị tâm lí cũng như sức khỏe vững vàng.

Ngoài cái tên Phi long thần tốc ra còn phải kể đến Tê giác cuồng nộ. Du khách sẽ được đưa lên cao, sau đó sẽ xoay tít trên không trung. Ngồi trên đó du khách sẽ có cảm giác như mình sắp bị văng ra bên ngoài khỏi chiếc sừng tê giác.

Sau khi tham gia các trò chơi tại công viên, du khách có thể thưởng thức các món hải sản đặc trưng của vùng biển Hạ Long.